แม่ๆช่วงที่ตั้งครรภ์คนไหนชอบกินชาเย็น/ชาเขียวกันบ้างไหมคะ

เราชอบกินชาเย็นมาก กินแทบทุกวันเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ชาอาจทำให้เสี่ยงแท้งค่ะ แนะนำกินแบบไม่เข้มข้นมาก เว้นวันลดปริมาณลง และให้ระวังเรื่องน้ำตาลเพราะคนท้องเป็นเบาหวานง่ายมาก สั่งหวานน้อยลดหวานลงก็ได้ค่ะ เราก็ชอบกินมากแต่พอท้องแล้วเคยกินชาใส ชานม แต่กินทีไรดีดยันเช้าทุกที เลยงดค่ะ 555555 🤣

2y ago

กลิ่นกาแฟทรมานชีวิตมากกกกก ชายังว่าแอบกินบ้าง แต่กาแฟคือดมอย่างเดียวเลยค่ะ 😂