มีแม่คนไหนฉีดวัคซีนโควิดก่อนทราบว่าตั้งครรภ์ไหมคะ

เราฉีดวัคซีนแอสต้าเข็ม2ก่อนทราบว่าตั้งครรภ์ประมาณ2อาทิตย์ แต่นับแล้วตอนฉีดวัคซีนคือ2-3วีค จะมีผลกับเด็กในท้องไหมคะ ตอนนี่ยังไม่ได้ไปหาหมอ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ จะได้ไม่เครียด ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน