น้องไอ มีน้ำมูกไหลฉีดวัคซีนได้มั้ยคะ

เราฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลค่ะจะฉีดเฉพาะวันพุธที่1หรือ2ของเดือนค่ะแล้วที่นัดเป็นพุธที่2ฉีดวัคซีน6เดือนแต่น้องไอและมีน้ำมูกหลายวันแล้วค่ะแต่ไม่มีไข้ ที่บ้านฝนตกน้ำท่วมด้วยค่ะถ้าไม่สามารถฉีดได้ก็ขอเลื่อนเป็นวันอื่นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอที่จะฉีดค่ะ วัคซีนบางตัวเลื่อนไม่ได้ หรือต้องเลื่อนเป็นเวลาค่ะ ต้องสอบถามคุณหมอ