มีคุณแม่คนไหนฉีดยากันแท้งบางค่ะ

เราฉีดยากันแท้งทั้งหมด 25เข็ม สืบเนื่องมาจากสองท้องแรกแท้ง ท้องนี้ท้องที่สาม หมอเลยให้ฉีดยากันแท้ง เพราะประมาณช่วงสามเดือนแรกมีเลือดออกบ่อย หมอให้นอนพักอยู่บ้านประมาณครึ่งเดือน ตอนนี้ 36 w แข็งแรงดีทั้งแม่ทั้งน้องค่ะ คุณแม่ท่านไหนฉีดยาเหมือนกันสู้ๆนะค่ะ เพราะยาตัวนี้ยาแล้วจะปวด

1 ตอบกลับ

ของเราไม่ได้ฉีดยา หมอให้เป็นยากินมาแทน ตอนนี้ก็อาการดีขึ้นแล้วจ้า