เราจำเป็นต้องเปลี่ยนจุกนมให้ลูกตามอายุที่ควรจะเปลี่ยนไหมคะ

เราจำเป็นต้องเปลี่ยนจุกนมให้ลูกตามอายุที่ควรจะเปลี่ยนไหมคะ หรือเราสามารถใช้ไซต์เดิมไปตลอดได้

1 ตอบกลับ

จริงๆ ก็ควรแหละครับ แต่ลูกบ้านเราติดจุกไซส์ S ไม่ยอมเปลี่ยนครับ