จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำมั้ย

เราจำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำมั้ยคะ ตอนนี้อายุ 25 ปี น้องได้ 20wแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ด้วยอายุแล้วไม่จำเป็นนะคะ นอกจากว่าหมอตรวจเจอสิ่งผิดปกติตอนซาว

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🩷

ถ้าไม่เสี่ยงดาวไม่เจาะก็ได้ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰