จำเป็นต้องอยู่ไฟไหมคะ..

เราจำเป็นต้องอยู่ไฟไหมคะ จะทำอย่างไรเมื่อโดนบังคับให้อยู่ไฟ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยว​นี้​เขา​ไม่อยู่​ไฟกันแล้วค่ะ​ มีแต่ทำหลัง​คลอด​(ไม่ต้องมานั่งปิ้งไฟ)​ ตามรพ.รัฐบาล​บางแห่งมีค่ะ​ เราไปทำมาใช้สิทธิ์​30บาท​ ทำครั้ง​ละ3ชั่วโมง​ 1.นวด2.ประคบ3.ทับหม้อเกลือ4.อบสมุนไพร​ ใช้เวลาทั้งหมด5วันค่ะ​ ปลอดภัย​ด้วย​ ยังไงลอง​สอบถาม​รพ.แถว​บ้าน​ดูนะค่ะ