จามเบาๆมีเลือดออก

เราจามเบาๆสองรอบแต่มีเลือดออกจมูกฝั่งขวาตั้งแต่ท้องเลือดออกจมูก 4 รอบแล้วเป็นเฉพาะทางขวาด้วยใครเลยเป็นมั้งคะ ก่อนท้องคือไม่เคยมีเลือดออกเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเส้นเลือดขนายตัวคะ อาจทำให้เลือดอออง่ายเวลามีแรงกระทบ