ทำไงดีคะ ผัวแอบนอกใจตอนท้อง

เราจับไม่ได้คาหนังคาเขา ปฏิเสธตลอดว่าไม่มี แต่ มีผู้หญิงส่งข้อความมาหาเราไม่หยุด พูดต่างๆ นาๆ ที่แรกก็ไม่เชื่อ แต่พอหลังๆ ก็มาคิด ว่า ถ้า ไมีมีอะไร แล้วผญ จะตามตอแยทำไม มีเคยเป็นเหมือนเราบ้างคะ ควรทำยังไงต่อไปดีค่ะ ไม่อยากอยู่แบบระแวงแบบนี้

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ