คุณแม่จัดฟัน

เราจัดฟันมาก่อนจะมีน้องคะ พอจัดเสร็จปุ๊บน้องก้มาเลยคะ ตอนนี้หมอใส่ยางสบลึกเคี้ยวอาหารไม่ค่อยได้เราสามารถบอกคุณหมอให้เอายางแก้ฟันสบลึกออกก่อนได้มั้ยคะ มีคุณแม่คนใหนจัดฟันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำไม่ผิด เพื่อนเราตอนท้องก็ดัดฟันนะคะ