ท้องลูกคนแรก เพิ่งกินกรดโฟลิกตอนท้องได้1เดือน1สัปดาห์ จะทำให้น้องพิการไหมค่ะ ไม่ทราบจริงๆ

เราจะไปฝากท้องตั้งแต่อาทิตย์ก่อนแล้ว แต่หมอเพิ่งนัดให้ไปฝากวันพุธนี้ เลยยังไม่ได้ยาโฟลิกมากิน แต่เขาบอกว่าไปซื้อตามร้านยาก็ได้ เราได้แบบกระปุกสีขาวเม็ดสีเหลือง น้องจะพิการไหมค่ะ เรากลัว

1 ตอบกลับ

น้องจะเป็นอะไรใหม่นั้นต้องให้หมอเป็นคนตรวจดูค่ะแม่ แต่โดยปกติแล้วจะต้องกินก่อนตั้งครรภ์ประมาณ 3 เดือนค่ะ