ได้7สัปดาห์ทำไมเหมือนไม่มีอะไรอยุ่ในท้องเลยค้ะ

เราจะได้ยังค้ะว่าลูกตรงใหนของท้องเรา

1 ตอบกลับ

7 สัปดาห์ ตัวอ่อนยังเล็กมากๆๆๆๆค่ะ ขนาดแค่ประมาณ 1 ซม. เองค่ะแม่ แม่ยังไม่รู้สึกหรอกจ้า ไปซาวด์ดูนะคะ จะได้รู้จ้าว่าอยู่ประมาณตรงไหน