กำหนดคลอด 24สค.

เราจะแยกระหว่างน้ำคร่ำแตกกับปัสสาวะ ได้ยังไงคะ หลังจากตื่นนอน มีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกงใน แต่ก็ไม่เยอะมากนะคะ ไม่ได้ไหลเหมือนในหนังที่เคยดู #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดิน หรือถุงน้ำคร่ำแตกจะน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด คล้ายปัสสาวะราดแต่กลั้นไม่ได้ โดยมักจะออกมาเรื่อยๆ การปวดท้องน้อยในช่วงแรกของการตั้งครรภ์ สามารถพบได้เนื่องจากการขยายตัวของมดลูก