ฟังเสียงหัวใจลูก

เราจะฟังเสียงหัวใจลูกได้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้12w 10d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฟังเสียงหัวใจลูก
2 ตอบกลับ

ฟังได้ตั้งแต่แรกแล้วค่ะแม่ ถ้าคุณหมอไม่ให้ฟังก็ลองถามดูนะคะว่าอยากฟังเสียงหัวใจน้องบางทีคุณหมอก็ลืมค่ะ

3y ago

อ้อถ้าแม่อายุครรภ์ยังน้อยจะหาตำแหน่งน้องไม่ค่อยได้หรอกค่ะ พอไตรมาสสองนี่ชัดแจ๋วเลยค่ะแม่

ขอบคุณคำแนะนำจ้าแม่🥰