?

เราจะสู้ไปด้วยกันแค่แม่กับลุก ???

?
87 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งเลิกกับพ่อของลูก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ ผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเก่งทุกคนคะ

สู้ๆค่ะแม่ เราก็เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เผื่อเจ้าตัวเล็กด้วย

สู้ๆน่ะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกก

เป้นอะไรค้ะพี่ หายไวๆน้ะค้ะ สู้ๆค้ะ

5y ago

จ้า

ทำไมสายน้ำเกลือมีเลือด สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่.เป็นกำลังใจให้ค่ะ.

เอาใจช่วยค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ