อยากทราบเพศลูกน้อย

เราจะสามารถเห็นเพศลูกกี่เดือน ได้ค่ะคุณแม่อยากเห็นเพศลูกน้อยแล้ว

8 ตอบกลับ

บ้านนี้16wก็เห็นแล้วค่ะ ผลซาวด์กับผลตรวจโคโมโซมตรงกันเลย😊

2y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณนะคะ

สวัสดีค่ะ ที่ไทยไม่ทราบค่ะ แต่ที่ ตปท 14+ สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ

15 16วีค สามารถเห็นได้แล้วค่ะ ถ้าน้องให้เห็นนะคะ

3-4เดือนก้น่าจะเห้นแร้วค่ะถ้าน้องไม่บังไว้😂

10 weekคะตรวจ nipt ตรวจเลือดรู้เลยคะ

2y ago

เสีย9,900 คะ ตรวจโครโมโซม ดาวซินโดม แล้วก็รู้เพศเลยคะ แต่ไม่รู้แต่ละ รพเหมือนกันไหมคะ

4 เดือนซาวด์ก็เห็นได้แล้วค่ะ

บ้านนี่15w ก้เห็นแล้วค่ะ

2y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ

เราเห็นตอน3เดือนค่ะ