ได้ลูกผญ/ผช สังเกตุยังไงคะ

เราจะสังเกตุยังไงหรอคะว่าน่าจะได้เพศไหนมีอาการบอกไหมคะ หรือแต่ละคนไม่เหมือนกัน อยากทราบจริงๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้ว อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันนะเราว่า ถ้าไปซาวน์แล้วน้องหนีบ 80% ให้ตีเป็น ญ ค่ะ 😁😁

3y ago

ของเราตอนท้องลูกสาวขี้เหร่ สิวเห่อ หมอง คล้ำมาก ตอนได้ลูกชาย ออร่า หน้าใส แต่งหน้าขึ้น ถ่ายรูปขึ้น ดูสวยผิดกับตอนท้องลูกสาวเลย