แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

เราจะลาตอน 36 วีคถือว่าเร็วไปมั้ยคะกำหนดคลอด12 มค.65 แต่ตอนเริ่มมีปวดเตือนปวดเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ปวดหลัง ปวดขาหนีบ

1 ตอบกลับ

ทำจนถึงวันคลอดค่ะ เช้าไปทำงาน กลางคืนคลอดลูก แบบว่าหลังคลอดอยากมีเวลาอยู่กับลูกนานๆ