สอบถามเงินลาคลอดค่ะ

เราจะลาคลอดวันที่ 11/4/62 และจะกลับมาทำงาน 1/7/62 ลา 81 วัน ไม่เต็มสิทธิ 98 วัน อยากรู้ว่าบริษัทจะจ่ายให้ตอนสิ้นเดือน 4 กับเดือน 5 รวม 45 วัน หรือเฉลี่ยจ่ายแบบไหน เราเงินเดือน 21,000

2 ตอบกลับ

บริษัทจะจ่ายลาคลอดให้45วันเฉลี่ยเงินเดือนสูงสุด15000บาทคะ ส่วนจะจ่ายวันไหนแล้วแต่เราคุยกับทางบริษัทคะ ส่วนเรื่องลาจะลาครบหรือไม่ครบไม่มีผลกับเงินลาคลอดคะ

ก้อน่าจะเดือน4ได้เต็ม21000 และเดือน5ก้อได้ครึ่งนึงของเงินเดือนค่ะ