ทราบถามแม่ไปหน่อยค่ะ

เราจะรู้ได้ๆงว่าออกจากโรงพยาบาลมาแล้ว ลูกตัวเหลืองไหม ให้สังเกตยังไงคะ แต่น้องไปได้อบนะคะ แต่อยากทราบไว้เป็นเพื่อข้อสังเกตอาการ และอีกอยาก น้องได้ 7 วัน มีผิวหนังลอกจามข้อ และบริเวณตัว แบบนี้ปกติไหมคะ น้องถ่ายปกติ ทานนมได้ตามปกติคะ

1 ตอบกลับ

เด็กซีดลง มีอาการซึม ตาเหลือง ปากซีด ตัวเหลือง กินน้อย อาไรประมาทนี้คะ