เด็กตาบอด

เราจะรู้ได้ยังไงว่า ระหว่างตั้งครรภ์ เด็กจะมีความผิดปกติ เช่น ตาบอด หรือหูหนวก ตั้งแต่อยู่ในท้องไหม

6 ตอบกลับ

ทำไมถึงคิดว่าจะตาบอดหูหนวกอ่ะค่ะ

5y ago

ไม่ได้คิดว่า ลูกจะเป็นค่ะ แค่เห็นคนที่เค้าตาบอดและหูหนวก ตั้งแต่กำเนิด เลยคิดว่า เราจะมีทางรู้ได้ไหม ว่าลูกที่กำลังจะเกิดมา มีโอกาสหรือเสี่ยงที่จะเป็นบางไหม❤👧