สอบถามความรู้ค่ะ

เราจะรู้ได้ยังไง เมื่อเด็กในครรภ์เป็นปากแหว่ง เพดานโหว่ รู้ตอนซาว หรือรู้ตัวน้องออกมา คำถามนี้วนเวียนในหัวนานมากดู ตต เยอะไป#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าพอมีกำลังทรัพย์ แนะนำซาวน์4มิติกับคุณหมอเฉพาะทางนะคะ หมอจะดูโครงสร้างน้องทุกอย่าง อวัยวะภายใน โครงสร้างสมอง รวมถึงปากแหว่งเพดานโหว่ด้วยค่ะ

บางคนก็รู้ตอนอัลตราซาวด์ บางคนก็รู้ตอนคลอดเพราะตอนซาวมองไม่เห็นค่ะ และบางคนรู้เพราะตรวจ NIPT หาโครโมโซม