ขออนุญาตสอบถามค่ะ

เราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนท้องได้กี่wค่ะ ตอนนี้ท้องได้18wแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน17weekรุ้สึกตอดตุ๊บๆแต่ตอนนี้19weekแล้วค่ะ ดิ้นเก่งเชียว😂

3mo ago

น้องตอดเห็นชัดที่หน้าท้องมั้ยคะ หรือว่าใช้มือสัมผัส บ้านนี้17wค่ะ ไม่แน่ใจว่าน้องตอดมั้ย แต่ใช้มือจับที่หน้าท้อง รู้สึกเหมือนน้องขยับ หรือเราคิดไปเองค่ะแม่😅

บ้านนี้รู้สึกประมาน15วีคคะเเต่ตอนนี้18วีคเเล้วคะตอดเก่งมาก

บ้านนี้เริ่มตอดตอน18วีคค่ะ ดิ้นแรงๆก็ช่วง5เดือนค่ะ

บ้านนี้17วีค ยังไม่รู้สึกเลย ท้องที่2

บ้านนี่18วีคเต้นระบำในท้องเลยค่ะ🤣

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะสู้มืออิพ่อด้วย 😂

บ้านนี้ดิ้นประมาน15สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

18ค่ะตอนนี้19ดิ้นเก่งเชียว☺️

19wแล้วยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ😥

ท้องสอง 17 วีคตอดแล้วค่ะ