ดราจะรู้เพศได้ตอนกี่เดือน

เราจะรู้ว่าเจ้าตัวน้อยของเราเพศไหนตอนกี่เดือนค่ะ แล้วใครเคยมีประสบการณ์ ตรวจครั้งแรกเจอคนเดียวแล้วพอตรวจครั้งต่อไปมีอีกคนไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือน เห็นเพศแล้วค่ะ น้อง ผช เลยจะชัดหน่อย 😂

เคยตรวจตอน 6 weekเห็น1คน ตรวจอีก8weekเจอ2คนจ้า ตอนนี้ 18 weekแล้วจ้า

2y ago

ที่บ้านมีเชื้อแฝด เลยลุ้นกันใหญ่เลยค่ะ

15วีคก็รู้แล้วค่ะ แต่ถ้าอยากให้ชัวๆก็20วีคขึ้นไป

บ้านนี้20วีคค่ะ ชัดเลยค่ะผู้ชาย😁

บ้านนี้รู้ตอน 16W และยืนยัน100% ตอน 20w

จะรู้เพศได้5เดือนขึ้นค่ะแม่

ผู้หญิง ตรวจตอน5เดือนค่ะ

13 wk ค่ะ ชัดเลยค่ะ ผู้ชาย

เรา18วีคก็รู้แล้วค่ะ

รู้ตอนน้อง19วีคค่ะ