ช่วยบอกหน่อยค่ะพี่ๆๆเรามีสิทท้องไหมค่ะถ้าฝังยาคุมอะค่ะ ตอนนี่น้อกจากจะอ้วกแล้วมีง่วงนอนสุดไปเลยค่ะ

เราจะรุ้ได้ไงค่ะว่าท้องถ้าฝังยาคุมยุ่มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ เพราตอนนี้มีอาการอ้วกเหม้นกินไรก้ออ้วกไปหมดเลยค่ะ จนก้อหาอะไรมาอมไว้ตลอดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองตรวจดูค่ะ