น้ำหนักลูก

เราจะรุวได้ไงอ่ะค่ะว่าน้ำหนักลูกในท้องเท่าไหร่ พอดีตอนนี้ท้องได้5เดือนแร้ว ท้องแรกจ้าเรยไม่ค่อยรุวค่ะ?

25 ตอบกลับ

เวลาไปอัลตร้าซาวด์คุณหมอจะบอกค่ะ หรือไม่งั้นก็ถามคุณหมอคะคุณหมอจะทำการคำนวณส่วนสูงและน้ำหนักของลูกในครรภ์ให้คะ

คุณหมอดูจากการซาวน์ค่ะแม่ บ้านนี้ 20 วีค คุณหมอซาวน์เมื่อวาน น้องน้ำหนัก 317 กรัมค่ะ โตตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชนหมอนัดทุกครั้งซาวทุกครั้งค่ะ รู้น้ำหนักรู้ขนาดทุกเดือน ตอนนี้8เดือนแล้วจ้า

ตอนซาวค่ะถามหมอได้ค่ะเราจะรู้ว่าน้ำหนักเท่าไหร่แล้วบ้างครั้งก้อบอกค่ะ

เวลาไปหาหมอค่ะ หมอจะแจ้งและในภาพอัลตราซาวน์จะมียอกน้ำหนักน้องอยู่จ้า

แต่เราต้องเตรียมคำถามไว้นะคะ ว่าอยากรู้อะไรบ้างหมอจะได้บอกหมด

ของเราก้อยากรู้มากค่ะ คุณหมอก้ซาวแล้วแต่ไม่บอกน้ำหนักเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิคค่ะไปพบหมอทุกครั้งหมอจะบอกตลอดเลย

หมอซาวค่ะ บ้านนี้หมอซาวให้ดูตอน36วีค ลูกมี นน.2700กรัม ค่ะ

ตอนซาวด์คุณหมอจะบอกน้ำหนักลูก ความสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ