สอบถามแม่ๆค่ะ

เราจะย้ายฝากจากคลีนิคไป รพ เราควรไปช่วงใหนคะไปช่วงใกล้วันนัดเดิมหรือพร้อมเมื่อไหร่ก็ไปได้เลย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่แน่ใจว่าทุกโรงบาลเหมือนกันไหม แต่แผนกฝากครรภ์ จะมีวันเปิดทำการอยู่ค่ะ บางโรงบาล ก็จะเปิดอาทิตย์ละ 2 วัน แบบ วันจันทร์ กับ วันพฤหัสบดี ค่ะ ไม่รู้เหมือนกันไหม

5mo ago

ค่ะ ไปวันที่เปิดค่ะแม่