สวัสดีค่ะแม่ๆ เราพึ่งเป็นสมาชิกในกลุ่ม

เราจะมาสอบถามแม่ๆค่ะไม่รู้เป็นเหมือนกันมั้ย เรากำลังตั้งท้องแรกได้6สัปดาห์ ตอนนี้มีอาการเบื่ออาหารค่ะ ไม่อยากกินข้าว ช่วงเช้า กลางวัน เย็น ก่อนกินข้าวหรือหลังกินข้าว จะมีอาการผะอืดผะอม อยากอ้วกแต่ไม่อ้วก มีเวียนหัวบ่อยมากค่ะ

11 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ😂