ขอพื้นที่เคลียร์นะคะ

เราจะพบกับคำถามที่ถามกันว่า "2ขีด ท้องไหม? จางแบบนี้ท้องไหมค่ะ?"คือ ซื้อที่ตรวจมาตรวจเราก็ควรอ่านก่อนเนอะเค้าก็สอนอยู่เนอะ ถ้าจางก็ตรวจใหม่เนอะ ไม่มั่นใจก็หาหมอเนอะ จะได้ไม่ต้องสงสัยกะอีแค่2ขีด ท้องไหม? มันจะได้ไม่เป็นปัญหาโลกแตกเนอะ?

56 ตอบกลับ

เหนด้วยคะ ควรให้พื้นที่สำหรับความรู้จะดีกว่า คำว่าไม่รู้เปนไปไม่ได้คะ เล่นแอฟได้เล่นโซเชียลเปน ถ้าไม่อ่านข้างกล่อง ก้ออ่านในกูเกิ้ลได้นิคะ