สอบถามคะ สอบถามคะ

เราจะฝากครรคที่คลีนิค อยากทราบว่า คลีนิคครั้งเเรก ที่ฝาก ใช้เงินประมาณเท่าไหร่คะ (คลีนิค ฉะเชิงเทรา) คุณเเม่ท่านไหนอยู่ จังหวัดเดียวกัน เเนะนำหน่อยคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

3000 ค่ะ

3y ago

ครั้งแรกที่คลินิกหมออัจฉราค่ะ พิจิตร