ปวดหน่วงเวลานอนนานนั่งนาน

เราจะปวดหน่วงๆตรงจิมิ และต้นขาร้าวเลยคะเวลานอนแล้วเราจะเปลี่ยนท่านอน ก่อนน่านี้ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกหมอเคยบอกว่าเราต้องคลอดก่อนกำหนด มีใครที่คลอดก่อนกำหนดแล้วต้องมีอาการแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้ตั้งท้อง 33weekคะ ท้อง2คะ

ปวดหน่วงเวลานอนนานนั่งนาน
1 ตอบกลับ

ท้องสองเราครบกำหนดค่ะ ท้องแรกก่อนกำหนด พยานามประคองไปจนถึง37wค่ะคุณแม่