แม่แฟนจะหายาขับน้ำคาวปลามาให้กินหลังคลอด​

เราจะปฎิเสธยังไงไม่ให้เสียน้ำใจเค้า​ เค้าบอกว่าลูกสาวเค้าไม่ได้กินหลังคลอด​ ไม่ได้ขับของเสีย​ เลยแพ้ภูมิตัวเอง​ กลัวเราขับไม่หมด​ เรารู้ว่าไม่ควรกิน​

1 ตอบกลับ

สั้นๆ หมอไม่ให้กิน น้ำคาวปลาจะหายได้เองเหมือนประจำเดือน ไม่จำเป็นต้องขับ ถ้ากินยาขับอาจจะทำให้ตกเลือดได้ เราก็ไม่ได้กินอะไรขับทั้งนั้น คลอดลูกมา7เดือนละยังไม่เห็นเป็นไร คนจะป่วยไม่ป่วยไม่ได้เกี่ยวกับไม่ได้ขับน้ำคาวปลา

5y ago

เราก็ว่าจะตอบไปประมานนี้ค่ะ​ อีกอย่างคงบอกด้วยว่าหมอฉีดยาขับรกให้​ แต่ไม่รู้ว่าคลอดจริงหมอจะฉีดให้ไหมนะ