ควันบุหรี่

เราจะบอกกับคนข้างห้องยังไงดีคะ คือเขาชอบสูบบุหรี่หลังห้อง แล้วลมมันพัดกลิ่นเข้ามาที่ห้องเรา ซึ่งสามีเราไม่สูบ แต่คนอื่นสูบแล้วเราได้รับทุกวัน (คนสูบเป็นเพื่อนกับสามีเราเองค่ะ) ตอนนี้อยากด่ามาก มันเหม็นมาก เราต้องใส่แมสปิดจมูกทุกครั้ง ใครมีข้อแนะนำดีๆบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปิดกระจกไม่ได้เหรอคะ ขั้นแรกเราต้องเซฟตัวเองค่ะ เลี่ยงได้พยายามเลี่ยง