ท้องได้4เดือน สามีไล่ออกจากชีวิต

เราจะทำอย่างไรดีค้ะ สามีไม่ได้มีความสุขเลยกับการที่รุ้ว่าเราท้องไม่สนใจด้วยซ้ำว่าเราจะเปนยังไง เค้าไล่เราออกจากชีวิตถ้าเราออกมาจริงๆถ้าเราเลิกกับเค้ามันเปนหนทางที่ดีที่สุดใช่มั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นทุกข์ใจมาก ลองเดินออกมามั้ยคะ เจ็บทีเดียวไปเลย เชื่อว่า วันนึงที่คุณได้เห็นหน้าลูก ความทุกข์ทั้งหมดจะกลายเป็นความสุขได้ โลกใบใหม่ อาจจะสดใสกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็ได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ (เพราะตอนนี้กำลังเผชิญปัญหาเดียวกันกับคุณ เค้าไม่ไล่ แต่เค้าดูไม่มีความสุขเลย เราเองก็ยังตัดสินใจไม่ได้เลย ได้แต่บอกคนอื่น)

5y ago

ขอบคุณมากน้ะค้ะ