แม่ท้องนอนกรน

เราจะถามว่ามีใครเป็นบ้างมั้ย ท้องแล้วนอนกรน ก่อนท้องเราไม่เคยนอนกรนเลย จนคุณแฟนเราทักว่าเรานอนกรนดังมาก ตอนท้องอยู่ มีใครเป็นบ้างมั้ย ทำยังไงให้หาย แล้วมีผลต่อลูกหรือไม่ค่ะ

24 ตอบกลับ

บอกคุณแฟนเลยค่ะคุณแม่ปกติค่ะ

เป็นค่ะยังตกใจตัวเองเลย😆

ของเรานางถ่ายคลิปไว้เลย😭😭

5y ago

เราก็ไม่กรนนะ พอมีเจ้าตัวเล็กก็กรน

เป็นคร่า สนั่นหวั่นไหว 555

คงเป็นเพราะเหนื่อยค่ะ

เป็นค่ะเฉพาะนอนหงาย

เพราะเราเหนื่อยค่ะ

บ้านนี้กรนดังมาก😂

เป็นตอนอนหงายคะ 30w+

คงเหนื่อยง่ายมั้งคะ

5y ago

น่าจะเป็นไปได้