เด็ก2 เดือน เอานอนเปลไม่ได้อุ้มเรอ จะเป็นอะไรมั้ย ?

เราจะต้องไปทำงานสิ้นเดือนก.ย นี้ แม่เลยอาสาเลี้ยงให้ ลูกติดเต้าด้วย แม่เลยให้เอานอนเปลผ้าขาวม้า แล้วให้กินนมขวด ลูกก็กินแล้วหลับไปเลย ไม่ได้นั่งหรืออุ้มเรอเหมือนตอนให้กินเต้าเรา ห่วงลูกมากกลัวจะเป็นนู้นเป็นนี่ กังวลไปหมด สงสารทั้งแม่และลูกเลย ?

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่อุ้มน้องเรอ กลัวน้องท้องอืดและร้องไห้โยเยค่ะ

5y ago

ท้องอืดไม่แน่ใจ แต่ร้องไห้งอแงไม่มีนะคะ นอนหลับสนิท หลับยาวด้วยเพราะนอนเปลผ้าขาวม้า กลัวผลเสียตามมาตอนโต😅