น้ำหนักลงลูกหรือลงแม่?

เราจะดูยังไงคะว่าอาหารของที่เรากินคงลงหรือลงแม่? ช่วง1-3เดือนนน.อยู่ที่39.00-42.00ตอนนี้เข้า6เดือนแล้วนน.อยู่ที่50.01 สังเกตุยังไงว่าลงลูกหรือลงแม่

1 ตอบกลับ

ตอนไปซาวน์หมอจะบอกค่ะ ว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ ตามเกณฑ์ เกินเกณฑ์ หรือ ตกเกณฑ์ ถ้าน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะเกินไป แล้ว น้ำหนักลูกปกติ หมอจะแจ้งให้แม่เพลาๆ การกินลงค่ะ (กรณีฝากพิเศษนะคะ)