อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

เราจะฉีดยาคุมหรือฝั่งเข็มดีคะแบบไหนดีกว่ากันคะแล้วถ้าฝั่งเข็มเจ็บมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเค้าว่าฝั่งดีกว่าค่ะ กันเวลาเราลืมไปฉีดยาค่ะ ฝั่งไม่เจ็บเลยค่ะคุณหมอจะฉีดยาชาก่อนจะฝั่งเรารู้สึกแต่ไม่เจ็บเลยค่ะ แถมฝั่งอยู่ได้นานมีแบบ 3ปีกับ 5ปีค่ะแม่ แค่จะดูแลแผลยากนิดนึงค่ะ เพราะห้ามยกของหนัก ห้ามแผลโดนน้ำค่ะ☺️