แม่คนไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

เราจะคลอด20มิถุนายนนี้แล้ว 38+6 อาการแม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ เรารู้สึกเจ็บหน่วงๆมากแล้วเดินลำบากมากค่ะ อยากคลอดแล้ว??

1 ตอบกลับ

38+2 เจ็บหน่วงๆเวลาเดินค่ะ นอกนั้นก็มีแค่ท้องแข็ง แต่ไม่ถี่มากค่ะ อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว พยายามเดินทั้งวัน น้องก็ยังไม่ยอมออกมา 😭