เรากินตัวนี้ทุกวันเลย มีผลกับลูกในท้องไหมค่ะ

เราจะกินสีนี้กับสีเขียว มันขมปากขมคอ นะค่ะ แล้วเราต้องคุยกับลูกค้าตลอด อันตรายกับลูกไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

เรากินตัวนี้ทุกวันเลย มีผลกับลูกในท้องไหมค่ะ
6 ตอบกลับ

เราก้อกินจ้า แต่แค่อย่าเยอะเกินนะคะเพราะลูกอมน้ำตาลเยอะ ถ้ากินมากอาจจะทำให้การวัดค่าน้ำตาลในเลือดสูงเสี่ยงเบาหวาน และที่สำคัญต้องดูแลฟันคุณแม่ดีๆด้วยจ้าเพราะลูกจะดึงแคลเซียลทำให้ฟันผุง่าย

น่าจะทานได้นะคะ แต่แนะนำให้ลองใช้เป็นผลิตภัณท์อื่น อาจจะเป็นหมากฝรั่ง น้ำยาบ้วนปาก หรืออื่นๆ เพราะสารให้ความหวานแทนน้ำตาลทานมากๆก็ไม่ดีกับร่างกายในระยะยาวเช่นกันค่ะ

ทานได้คะ สามีเราซื้อไว้ ก็ขอเขา 5555555. มันไม่หวานมาก นานๆที ครั้งละเม็ดสองเม็ดคะไม่บ่อย

บ้านนี้ก็กินจ้า ช่วงแพ้ท้อง ต้องพกเอาไว้ตลอดเลย

เราก็กินลูกอมแบบนี้ แก้พะอึกดพะอมหลังทานข้าว

ทานได้คะ คุณเเม่