ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราจะกลับไปทำงานเพราะวันลาใกล้หมดแล้วเลยเลี้ยงลูกแบบกลางวันกินนมผง กางคืนกินนมชงแบบนี้เราทำผิดหรือถูกคะ คนที่บ้านบ่นว่าทำไมไม่ให้ลูกเข้าเต้าล้วนเลยลูกจะได้มีภูมิคุ้มกัน เราเครียดมากไม่รู้จะทำยังไง เครียดจนไมเกรนขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินนมผงล้วนค่ะ แม่ไม่มีน้ำนม น้องก็แข็งแรงดีนะคะ นมผงทุกวันนี้เข้ามีสารอาหารครบแล้วค่ะ ส่วนตัวอาจจะดีกว่านมเราเองด้วยซ้ำเพราะแม่ไม่สามารถกินแต่ของดีดี มีปรพโยชน์ต่อลูกได้ทุกวัน ส่วนมากก็ตามใจปากอาจไม่เป็นผลดีต่อลูกค่ะ

ถ้าเราไม่สามารถพูดอะไรได้ ปั้มนมไว้ให้น้องใส่ขวดกินก็ได้ค่ะ ทำสต๊อกนมไว้ค่ะ ถ้าพูดอีกว่าอยากให้ดูดจากเต้ามากกว่า อันนี้น่าจะไม่พอใจมากกว่าประมานว่าหาเรื่องมาติ