กินเผ็ดทำให้ลูกแสบตา ตาแฉะจริงมั้ย?

เราค่อนข้างกินเผ็ด แต่ไม่บ่อยมาก แล้วก็มีคนแถวบ้านมาพูดว่า อย่ากินเผ็ดลูกจะแสบตา เพราะเคยคลอดแล้วลูกออกมาตาแฉะตาแดง จริงหรือป่าวคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมมีส่วนคะ น้องจะได้รับผ่านนมทำให้มีขี้ตา หรือถ่ายท้องได้

1y ago

ค่ะ กำลังท้องได้7เด่อนค่ะ