คิดอยากคลอดเองธรรมชาติ แต่แอบกลัว

เราคิดว่าเราอยากคลอดเอง แต่กลัวเจ็บ คนนุ้นบอกแบบนี้ คนนี้บอกอีกแบบ เลยแอบหวั่นๆ ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดธรรมชาติ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยคะ ความรู้สึกเป็นยัง เจ็บไหม ??

2 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติดีทุ่สุดค่ะแม่ ฟื้นตัวเร็ว กว่าผ่าคลอดอีกค่ะ