ทำหมันเจ็บไหม

อยากถามอะค้ะว่าถ้าทำหมันเจ็บไม๊ค้ะ บางคนก้ว่าเจ้บ แต่บางคนก้ว่าไม่เจ้บ คลอดลูกเจ้บกว่า คือจะทำหมันค้ะ แต่กลัวเจ็บ ใครรุ้บอกหน่อยค้ะว่ามันเจ้บรึไม่เจ้บกันแน่

1 ตอบกลับ

เจ็บค่ะแต่ทำวันนี้พรุ่งนี้ก็เดินได้แล้วค่ะแผลไม่ใหญ่มากค่ะ

4y ago

ึคิดยุนะค้ะ แต่กลัว ว่าจะฉีดยาคุมเอาค่ะ😂😂😂😂