28w+6d กินอาหารที่มีฟองเข้าไป คิดว่าน่าจะบูดแล้ว ทำไงดี?

เราคิดว่าอาหารมันเปรี้ยวเพราะน้ำมะขามเปียก แต่แฟนบอกว่ามันเสียแล้ว เรากลัวส่งผลต่อลูก ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ? 😟😟#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการและการดิ้นของน้องนะคะ ถ้าภายใน 24 ชม. ผิดปกติก็หาหมอเลยค่ะ

2y ago

ถ้านับดิ้นแล้วยังตามเกณฑ์อยู่ ก็ปกติค่ะ