ท้อง4เดือนครึ่งปวดหัวเวียนหัวบ่อยเจ็บนด้วยเป็นอาการปกติไหม4เดือนแล้วอาการพวกนี้น่าจะหายแล้วใช่ไหมคะ

เราคิดว่าอาการพวกนี้น่าจะเป็นแค่ตอน3เดือนแรกไม่ใช่หรอคะแต่นี่จะ5เดือนแล้วยังมีอาการปวดหัวเวียนหัวจะอวกอยู่เลยไม่ดีขึ้นซักที

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้ท้องจนคลอดเลยค่ะ