โรงพยาบาลแถวบ้านใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ พยาบาลเวลา

เราคำถามอะไร รึเราทำอะไรนางจะอารมณ์เสียพูดจาไม่ดีตลอดเลย บางทีก็เบื่อเหมือนกัน

27 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่เจอมาหลายคนมาก ร.พ รัฐ 😣😞

ประจำค่ะเราถึงเลือกไปฝากคลินิก​

เป็นบางคนค่ะ ได้แต่ทำใจร่มๆ

เป็นค่ะ ไม่รู้จะดุไปไหน

เป็นเหมือนกันค่ะ...

ย้ายรพ. ค่ะ

เป็นค่ะ