จำวันที่เมนส์หมดไม่ได้ค่ะ

เราคาดว่าน่าจะท้องได้นึงเดือนแต่ยังไม่แน่ใจตอนไปฝากครรภ์จะเป็นไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

วันที่เมนส์มาครั้งสุดท้ายไม่ใช่วันหมดนะคะแม่

จำไม่ได้ ไม่เปนไรคะ หมอยืดอายุครรภ์ตามใบซาวคะ

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวผลซาวด์คาดคะเนให้

เด๋วหมอซาวด์ให้ก็รุ้ค่ะ