คันท้อง

เราคันมากผื่นขึ้น จนรอยที่แตกลายมันนูนขึ้นมา ทายาอะไรได้บ้างคะ นอกจากแป้งเย็น (รูปใต้คอมเม้นค่ะ)

3 ตอบกลับ

ใช้ครีมทาสำหรับคนท้องค่ะ ที่เขาจะเน้นให้ความชุ่มชื่นมากๆสำหรับหน้าท้องต้นแขนขาหน้าอกค่ะ ครีมพวกนี้จะช่วยได้และพยายามอย่าทาแป้งนะคะมันจะทำให้ผิวเราแห้งทำให้แตกและคันมากขึ้นค่ะ เบบี้ออยก็ช่วยได้นะคะใช้ตอนอาบน้ำเสร็จ

ชัดมั้ยคะ ถ่ายไม่ค่อยถนัดค่ะ

ในส่วนที่แตกมันนู่นขึ้นมา

5y ago

ขอบคุณนะคะ😍