คันท้อง

เราคันท้องมากบางทีก็มีผื่นเล็กๆขึ้นพอหายคันก็เป็นจุดดำๆ อันตรายไหมค่ะ บ้านไหนเป็นบ้าง เราตั้งครรภ์ใด้25สัปดาห์ค่ะ

คันท้อง
2 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง5เดือนเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ คันแดงๆเต็มท้องเลยแต่ไม่เกา พึ่งไปหาหมอ หมอให้ยามาทาพอบรรเทาบ้างค่ะ

5y ago

อดทน 24นี้จะไปหาหมอล่ะ

ลูบๆเอานะแม่ เกาแล้วท้องแตกลายบ้านนี้ก็ขึ้นค่ะแต่กัดฟันไม่เกา ตอนนี้ 30 สัปดาห์​ยังไม่แตกเลย

5y ago

บางทีอดแทบไม่ไหว555